BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG, SỰ HỒI SINH MIỀN ĐẤT DI SẢN

ĐÀ NẴNG, THÀNH PHỐ THU HÚT NHIỀU KHÁCH DU LỊCH NHẤT THẾ GIỚI

Ngày 8/01/2022, Google công bố danh sách 10 thành phố thu hút nhiều khách du lịch nhất thế giới. Đà Nẵng đứng đầu danh sách này, 9 thành phố tiếp theo trong danh sách là: Sao Paolo (Brazil), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản), Tel Aviv (Israel), Marseille (Pháp), Vienna (Áo), Bangkok (Thái Lan), Dubai (Các Tiểu vương quốc Arab Thống Nhất) và Perth (Úc)

Đà Nẵng với vị thế đặc biệt nằm ngay cửa ngõ nối giữa các di sản của Miền Trung Việt Nam như cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An… Đà Nẵng còn là thành phố sỏ hữu bò biển dài và đẹp nhất hành tinh ( tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn năm 2006). Và là điểm đến hấp dẫn nhất của du khách quốc tế.

Nhưng, Đà Nẵng không thoát đươc sự tàn phá ghê ghớm bởi đại dịch Covid…

Tăng trưởng GRDP thành phố Đà Nẵng 9 tháng năm 2021

NHƯNG 2022, DU LỊCH ĐÀ NẴNG HỒI SINH TRONG ĐỐNG TRO TÀN

Ngày 27/03/2022, Đà Nẵng mở lại đường bay du lịch Quốc tế, chào đón sự trở lại của khách quốc tế đến thành phố này.

Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, nhờ việc mở lại đường bay quốc tế, dịp lễ 30.4, 1.5 này, Đà Nẵng đón hơn 246 nghìn lượt khách, tăng hơn 3,3 lần so vơi cùng kỳ năm 2021; Khách quốc tế đạt khoảng 7,4 nghìn lượt khách, tăng gần 16 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Cùng với những lượt khách du lịch tấp nập đổ về, Đà Nẵng cũng đang chứng kiến làn sóng nhà đầu tư quay trở lại, thúc đẩy thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn trong những ngày này. Trong hơn 2 năm qua, đây là thời điểm cho thấy các tín hiệu phục hồi thực sự rõ nét, đồng thời ghi nhận mức thanh khoản cao nhất tại Đà Nẵng ở hầu hết các phân khúc, trong đó đáng chú ý nhất là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐÀ NẴNG – CON RỒNG TRỞ MÌNH BAY LÊN

Tháng 3/2022,Chính phủ ban hành Quyết định số 359/QĐ-TTg phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung thanh phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 với mục tiêu biến thành phố biển miền Trung này thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, với vai trò là trung tâm khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và du lịch. Đây là cơ hội để Đà Nẵng thu hút thêm các nhà đầu tư quốc tế, đi kèm với đó chính quyền thành phố đã có những chính sách cụ thể và tích cực tạp đà thúc đẩy phát triển bền vững.

Và những tên tuổi lớn nào đã trở lại đường đua…?

Đà Nẵng đang xuất hiện nhiều dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp, bên cạnh những phân khúc tầm trung. Đặc biệt, sự quan tâm của các nhà đầu tư vào sản phẩm bất động sản hàng hiệu có chất lượng xây dựng tốt, quản lý tốt và có hệ sinh thái phát triển bền vững.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@copyright 2024
error: Xin đừng copy em huhu!
0932464717