THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ĐÀ NẴNG – TIỀM NĂNG TỪ THƯƠNG HIỆU LỚN

” Đà Nẵng được đánh giá thuộc nhóm 20 thị trường bất động sản hàng hiệu hàng đầu thế giới và trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn.”
Năm 2022, thị trường Bất động sản Đà Nẵng trở nên sôi động hơn nhờ sự tham gia và mở rộng hoạt động của các thương hiệu quốc tế như Marriott, Accor, Ascott…. Ngoài ra, thị trường bất động sản Đà Nẵng cũng sẽ đón nhận thêm lượng lớn dự án nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp từ các thương hiệu lớn như dự án Fusion Resort & Villas, Le Méridien Resort & Spa và The Filmore.

Và… Sunneva Island dấu ấn đương đại, nâng  tầm đẳng cấp thượng lưu.

Sunneva Island là dự án đầu tiên của Sun Property – chân kiềng thứ 3 trong hệ sinh thái 3S nổi tiếng của Sun Group vừa có mặt tại Đà Nẵng. Cùng với Sun World (thương hiệu vui chơi giải trí), Sun Hospitality Group (thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng) đã thành danh với hàng loạt công trình như Sun World Ba Na Hills, cầu Vàng, công viên châu Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River…, sự góp mặt của Sun Property sẽ bổ sung mảnh ghép bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng, hoàn thiện hệ sinh thái Sun Group.

Sunneva Island không chỉ bổ sung mảnh ghép đô thị ven sông thượng lưu, mà còn tạo điểm nhấn mới trong phát triển đô thị, giúp thành phố Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng sống tầm cỡ quốc tế.

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản cao cấp Đà Nẵng?

Theo Nghị quyết số 43-NQ/TW về xây dựng và phát triển Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch ven biển của cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Và thành phố biển Đà Nẵng là một trong những điểm đến hàng đầu của các thương hiệu lớn quốc tế trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và khách sạn. Nguồn cung trên thị trường từ đó cũng sẽ được bổ sung thêm bởi nhiều dự án chất lượng cao.

Sự tham gia và mở rộng của các thương hiệu khách sạn, nghỉ dưỡng lớn tại Đà Nẵng là một tín hiệu đáng mừng, khẳng định vị thế của thành phố trên trường quốc tế. Với danh tiếng toàn cầu, những thương hiệu này là cơ sở cần thiết để các nhà đầu tư ngoại quốc đặt niềm tin khi đầu tư các dự án hàng hiệu tại Đà Nẵng. Từ đó, các sản phẩm ngôi nhà thứ hai sẽ được săn đón nhiều hơn.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi, dòng sản phẩm bất động sản cao cấp của Đà Nẵng sẽ lên ngôi./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@copyright 2024
error: Xin đừng copy em huhu!
0932464717