Tìm hiểu về Lyf- The Ascott Limited

lyf-the-ascott-limited

Lyf – The Ascott Limited hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm vì đây là đơn vị vận hành của dự án Felicia Đà Nẵng – Căn hộ mặt tiền biển Mỹ Khê. Với giá bán chỉ từ 59 triệu/m2 và chính sách chia sẻ doanh thu 90/10 cho căn hộ mặt tiền biển Đà Nẵng thì đây đang là dự án được quan tâm nhất mùa hè 2022. Hãy cùng thienhuongbatdongsan tìm hiểu về Lyf – The Ascott Limited trong bài viết này.

lyf-the-ascott-limited

Lyf – Live Your Freedom

Định nghĩa

Lyf (viết tắt của Live Your Freedom – tạm dịch là: sống một cách tự do), là một khái niệm nhà nghỉ được thiết kế cho đối tượng Millenials (những người sinh từ năm 1981-1995) được The Ascott Limited ra mắt vào năm 2016. Các dự án/ căn hộ thuộc Lyf Property có thiết kế và không gian rộng mở để cho du khách/ người sử dụng có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Quy mô

Hiện tại Lyf đã xuất hiện tại 6 quốc gia:  Singapore, Pháp, Đức, Belgium, Phần Lan, Luxemburg, Trung Quốc và sắp tới là Việt Nam với dự án Felicia Đà Nẵng.

Ascott đặt mục tiêu sẽ có 150 dự án theo concept (ý tưởng) Lyf Co-living vào năm 2030 khi nhu cầu đối với thương hiệu Co-living tăng lên một cách nhanh chóng.

 

lyf-the-ascott-limited

The Ascott Limited

The Ascott Limited là ai? 

The Ascott Limited, một công ty con thuộc về của CapitaLand, đây là tập đoàn đi tiên phong trong những công việc đáp ứng căn hộ dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương với việc mở The Ascott Limited tại Nước Singapore vào năm 1984. Ngày nay, công ty tự hào về sự việc đang phát triển mạnh với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quản lý căn hộ dịch vụ đẳng cấp và quản lý các thương hiệu dịch vụ đạt giải thưởng đã được công nhận trên toàn thế giới.

The Ascott Limited là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh dịch vụ lưu trú quốc tế lớn nhất thế giới. Các dự án của Ascott trải dài trên hơn 180 thành phố tại hơn 30 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và Mỹ với hơn 117.000 căn hộ tại hơn 700 tòa nhà.

The Ascott Limited là đơn vị quản lý vận hành hàng đầu nổi tiếng trên thế giới. The Ascott Limited sở hữu nhiều thương hiệu lớn nhỏ như: Ascott, Citadines, Somerset, Quest, The Crest Collection và Lyf. Tại Việt Nam, The Ascott Limited đã và đang phát triển không ngừng với cùng một loạt dự án quy mô lớn.

Những thành tựu The Ascott Limited đạt được

  • Giải thưởng Du lịch Thế giới năm 2017 cho ‘Thương hiệu Căn hộ Căn hộ Hàng hàng đầu’ ở Châu Á.
  • Giải thưởng DestinAsian Readers ‘Choice Awards 2017 cho “Thương hiệu Căn hộ dịch vụ Tốt nhất”
  • Giải thưởng TTG China Travel Awards năm 2017 cho “Nhà Điều hành Căn hộ Tốt nhất tại Trung Quốc”
  • Giải thưởng Khách sạn Châu Á – Thái Bình Dương năm 2016 cho “Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất”.

Co-living

Khái niệm

Co-living space là không gian sống mà mọi người có thể sinh hoạt, làm việc và tương tác với nhau dưới một mái nhà. Tương tự như mô hình không gian làm việc chung (co-working space) dần trở nên phổ biến trên toàn cầu, hiện nay một số nhà phát triển bất động sản đã tạo ra co-living-mô hình sống hiện đại với những không gian chung được chia sẻ bởi những bạn trẻ có cùng sở thích hay công việc giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

@copyright 2024
error: Xin đừng copy em huhu!
0932464717